Khắc Dấu Tròn - Dấu Công Ty

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Khắc dấu Ái Ái là đơn vị chuyên nhận khắc dấu tròn, khắc dấu công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Con dấu mà chúng tôi làm ra đảm bảo rõ nét, mực in đều, bền đẹp. Liên hệ đặt dấu tại chỗ chúng tôi sẽ được tư vấn rõ ràng về các mẫu dấu và lựa chọn loại dấu cho phù hợp.

    1. Dấu tròn công ty, đây là con dấu đặc biệt có pháp lý cao nhất, đại diện cho doanh nghiệp khi đóng vào chứng từ, hợp đồng hay hóa đơn… Con dấu này sẽ đi theo công ty đó suốt đời. Chính vì vậy mà con dấu này đòi hỏi cao về độ sắc nét, rõ ràng, không bị lem mực và đảm bảo phải có độ bền cao. Trước khi làm con dấu này chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng hơn để quý khách nắm rõ.

    2. Dấu tròn cửa hàng, dấu tròn logo… là loại dấu tròn cũng được sử dụng khá nhiều hiện nay. Con dấu này dùng để cho khách hàng dễ dàng nhận biết được các sản phẩm hay các cửa hàng kinh doanh. Con dấu này không phải là dấu pháp lý nên có thể sử dụng thoải mái mà không lo về pháp lý.

Liên hệ đặt dấu trực tiếp đến Hotline: 0906.119.452 – 0379.433.767 – Zalo: 0379.433.767 hoặc để được tư vấn. Dịch vụ khắc dấu giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Giao hàng đến tận nơi nhanh chóng.

Liên Hệ để có giá tốt
Liên Hệ để có giá tốt