Con dấu mã số thuế là con dấu cực kỳ cần thiết cho một doanh nghiệp, hay hộ kinh doanh để đóng lên các văn bản giấy tờ. Vậy bạn đã biết Con dấu mã số thuế là gì? Những thông cần biết về con dấu này chưa. Nếu chưa hãy cùng Khắc Dấu Ái Ái tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Con dấu mã số thuế là gì? Những thông tin cần biết về con dấu này

Con dấu mã số thuế là gì?

Con dấu mã số thuế là một loại con dấu vuông và thường được sử dụng cho công ty hay hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Nó là con dấu quan trọng giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh in mã số thuế vào các văn bản, giấy tờ một cách nhanh nhất, ít sai sót nhất.

Thông thường nếu công ty muốn ký một hóa đơn nào đó thì cần phải điền mã số thuế vào để xác nhận. Tuy nhiên mã số thuế là một dãy số dày rất khó để nhớ. Để tránh việc sai sót không đáng có như vậy nên người ta sẽ in mã số thuế vào con dấu. Chỉ cần đóng lên không phải lo lắng về sai sót. Việc đóng dấu sẽ tiết kiệm thời gian cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp của người dùng.

Những thông tin gì cần có trên dấu mã số thuế?

Thông thường trên con dấu mã số thuế sẽ thể hiện 3 thông tin chính. Đó là tên công ty, doanh nghiệp; địa chỉ của công ty, doanh nghiệp; và cuối cùng là mã số thuế.

Đây là những thông tin cơ bản trên con dấu. Tuy nhiên nếu bạn muốn thể hiện thêm những thông tin khác về công ty thì cũng có thể đưa vào nội dung con dấu. Đến với Khắc Dấu Ái Ái quý khách sẽ được tư vấn thêm về con dấu mã số thuế này.

Giá dịch vụ khắc con dấu mã số thuế là bao nhiêu?

Con dấu mã số thuế là con dấu vuông thường có mức giá không cao so với các loại dấu khác. Tùy vào nội dung của con dấu, độ lớn con dấu mà mức giá sẽ khác nhau. Thông thường giá sẽ giao động từ 130 nghìn đến 300 nghìn. Với mức giá này bạn hoàn toàn nhận được con dấu tốt nhất cho công ty mình.

Con dấu mã số thuế là gì? Những thông tin cần biết về con dấu này

Dịch vụ khắc dấu mã số thuế nhanh chóng, giá rẻ tại Khắc Dấu Ái Ái

Khắc Dấu Ái Ái chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và đã làm cho nhiều khách hàng khác nhau. chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng về con dấu mà quý khách muốn làm.

Nhờ sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại nhất hiện nay. Con dấu được làm ra có độ sắc nét cao, đóng ra rõ nét, không bị lem, mất nét. Chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng cũng như số lượng yêu cầu của khách hàng.

Cơ sở Khắc Dấu Ái Ái cam kết chỉ sử dụng con dấu chính hãng có chất lượng tốt. Giá cả cạnh tranh trên thị trường. Nhận giao hàng toàn quốc nhanh chóng. Khắc Dấu Ái Ái chính là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu làm con dấu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM KHẮC DẤU ÁI ÁI

Địa chỉ: 72/1B Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
E-Mail: khacdauaiai@gmail.com
Hotline: 0906.119.452 – 0379.433.767
Zalo: 0379.433.767
Website: https://khacdauaiai.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/khacdauaiai/