Con dấu tên riêng hiện là con dấu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn đang muốn làm một con dấu tên riêng và không biết được con dấu tên có pháp lý không? Thủ tục khắc dấu tên có cần giấy tờ gì không? Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Con dấu tên riêng có những quy định gì?

Con dấu tên riêng có giá trị pháp lý không?

Con dấu tên là con đấu gồm họ tên đầy đủ của chủ sở hữu con dấu, dùng để đóng dấu vào văn bản, giấy tờ… Và con dấu tên riêng không có giá trị pháp lý khi đóng lên công văn, giấy tờ, điều này đã được quy định rất rõ ràng. Vì vậy khi khắc dấu tên bạn không cần cung cấp bất kỳ giấy tờ nào.

Con dấu tên không có giá trị pháp lý nên tùy vào nhu cầu người sử dụng phục vụ công việc hiệu quả. Tất cả mọi ngành nghề như giáo viên, kỹ sư, bác sĩ, nhân viên kinh doanh, công nhân viên chức … đều có thể làm con dấu tên để sử dụng không cần là người có chức vụ trong cơ quan Nhà nước hoặc doanh nghiệp.

Sự tiện lợi của con dấu tên riêng mang lại

Khắc dấu tên giúp công việc trở nên nhanh chóng, tạo nên sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Bạn là kế toán, bác sĩ, giáo viên công việc hàng ngày bạn phải ký rất nhiều giấy tờ, sổ khám bệnh… thì con dấu tên chính là công cụ hỗ trợ đắc lực, giảm bớt áp lực công việc.

Con dấu tên hiện sử dụng phổ biến hiện nay là con dấu liền mực. Trong hộp dấu có kết hợp giữa hộp mực và con dấu. Thao tác đóng dấu cực đơn giản mà lại nhanh chóng. Dấu đóng ra rõ ràng, mực in đều sắc nét, giá thành lại khá rẻ.

Những mẫu dấu tên riêng phổ biến hiện nay

Con dấu tên nội dung không đa dạng như các loại con dấu khác. Vì vậy những mẫu dấu tên sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm::

– Dấu tên 1 dòng: Họ và tên trên cùng một dòng

– Dấu tên 2 dòng: Họ tên và sđt, chức vụ và họ tên

– Dấu tên 3 dòng: Chức vụ + tên + số điện thoại …

Tùy vào nhu cầu sử dụng, đặc thù công việc hay sở thích của mình mà quý khách lựa chọn loại dấu phú hợp.

Ngoài ra màu mực con dấu tên cũng không có quy định nào. Vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ màu mực nào mà mình thích. Tuy nhiên màu mực phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay là đỏ và xanh.

Cửa hàng khắc dấu tên riêng nhanh chóng, giá rẻ, uy tín

Khắc Dấu Ái Ái là đơn vị khắc dấu giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Là cơ sở uy tín được nhiều khách hàng biết đến đặt làm dấu tên và nhiều loại dấu khác. Đến với Khắc Dấu Ái Ái, quý khách sẽ có được con dấu đẹp, ưng ý nhất. Con dấu chính hãng, chất lượng tốt, bền bỉ.

Chúng tôi hiện nay đang sử dụng những công nghệ khắc dấu hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Con dấu đảm bảo đóng ra sắc nét từng chi tiết, không bị mất nét, tiết kiệm mực.

Hãy nhanh tay liên hệ tới Khắc Dấu Ái Ái để được tưu vấn cũng những trải nghiệm dịch vụ chúng tôi cung cấp nhé.

CÔNG TY TNHH TM KHẮC DẤU ÁI ÁI

Địa chỉ: 72/1B Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
E-Mail: khacdauaiai@gmail.com
Hotline: 0906.119.452 – 0379.433.767
Zalo: 0379.433.767
Website: https://khacdauaiai.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/khacdauaiai/