Ngày nay con dấu chữ ký ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Con dấu chữ ký giúp cho người dùng trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn đang muốn làm một con dấu chữ ký và chưa biết làm thế nào. Bài viết dưới đây là những mẫu dấu chữ ký thông dụng nhất hiện nay được nhiều cá nhân sử dụng.

Quy định về cách đóng dấu chữ ký

Với một doanh nghiệp, cá nhân thì con dấu chữ ký giữ một vai trò rất quan trọng. Các giấy tờ văn bản hành chính nội bộ của công ty đều cần phải ký hay đóng dấu vào văn bản, giấy tờ đó. Đòi hỏi người quản lý, người chịu trách nhiệm phải ký và đóng dấu vào các văn bản đó. Chính vì vậy con dấu chữ ký có  vai trò khá quan trọng. Đối với cá nhân thường xuyên tiếp xúc, ký đóng dấu nhiều giấy tờ như giáo viên, bác sĩ, kỹ sư… thì con dấu chữ ký là một công cụ hữu hiệu trong công việc.

Cách đóng dấu chữ ký chuẩn theo quy định của  pháp luật. Khi đóng dấu tròn lên trên chữ ký, dấu đóng bên trái chữ ký và đóng chèn lên 1/3 chữ ký.

Những mẫu dấu chữ ký thông dụng nhất hiện nay

Trọn bộ mẫu con dấu chữ ký thông dụng nhất hiện nay

1.  Dấu chữ ký kèm họ tên: Dấu chữ ký gồm có chữ ký và họ tên của chủ sở hữu con dấu. Dấu chữ ký thường có 2 màu: màu đỏ, màu xanh. Trong đó màu xanh là màu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Dấu có các kích thước khác nhau: 22×58 mm, 42×42 mm, 50x30mm… Được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Những mẫu dấu chữ ký thông dụng nhất hiện nay

2. Dấu chữ ký: Con dấu chữ ký không kèm họ tên hay chức danh của chủ sở hữu con dấu. Loại dấu này ít người sử dụng vì không được thuận tiện như dấu chữ ký kèm theo họ tên

Những mẫu dấu chữ ký thông dụng nhất hiện nay

3. Dấu chữ ký kèm tên kèm chức danh: Loại dấu này ít được sử dụng vì thể hiện cả chức danh, chữ ký, họ tên trên cùng một con dấu. Đối với loại dấu này thường sử dụng hộp dấu to kích thước 42×42 mm hoặc 50×30 mm.

Dịch vụ khắc dấu chữ ký giá rẻ, đẹp

Khắc Dấu Ái Ái đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu. Phục vụ hàng nghìn khách hàng với hàng trăm con dấu khách nhau, từ cá nhân đến tổ chức doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin luôn đem đến cho khách hàng con dấu chữ ký chính hãng, chất lượng tốt nhất, và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Khi khách hàng đến với Khắc Dấu Ái Ái được hưởng chế độ ưu đãi sau:

  • Chất liệu khắc dấu nhập khẩu từ nước ngoài, rất an toàn và thân thiện với người sử dụng, thân thiện với môi trường
  • Cán dấu bền, đẹp, dễ dàng mang theo
  • Dịch vụ khắc dấu giá rẻ, tiết kiệm chi phí
  • Luôn tư vấn, thiết kế mẫu dấu phù hợp với yêu cầu của khách hàng
  • Giao hàng tận nới, nhanh chóng.
  • Có ưu đãi khi quý khách đặt làm với số lượng lớn

Nếu bạn còn bất kỳ những thắc mắc nào liên hệ tới Khắc Dấu Ái Ái để được tư vấn trực tiếp nhé.

CÔNG TY TNHH TM KHẮC DẤU ÁI ÁI

Địa chỉ: 72/1B Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
E-Mail: khacdauaiai@gmail.com
Hotline: 0906.119.452 – 0379.433.767
Zalo: 0379.433.767
Website: https://khacdauaiai.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/khacdauaiai/