Khắc dấu chữ ký giá rẻ, dịch vụ khắc dấu nhanh chóng, chất lượng với giá rẻ nhất. Khắc dấu Ái Ái chuyên nhận khắc dấu chữ ký, làm con dấu chữ ký theo yêu cầu nhanh chóng. Quý khách muốn biết khắc dấu chữ ký bao nhiêu tiền 1 con? Hãy xem qua bài viết của Khắc Dấu Ái Ái dưới đây nhé!

Khắc dấu chữ ký bao nhiêu tiền 1 con?

Dấu chữ ký là gì?

– Dấu chữ ký ngày nay có vai trò to lớn trong công ty và doanh nghiệp. Dấu chữ ký không chỉ hỗ trợ công việc về giấy tờ ký kết cho bạn trong công việc được thuận lợi hơn và còn khẳng định sự chuyên nghiệp hay phong cách làm việc của bạn nổi bật hơn.

– Dấu chứ ký giúp bạn rất nhiều trong công việc. Với dấu chữ ký chỉ cần vài phút là bạn có thể hoàn toàn công việc, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Dấu chữ ký bao gồm những loại nào?

– Dấu chấm mực ngoài: mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ, kích thước tùy theo yêu cầu.

– Dấu liền mực: kích thước thông thương là 100mm x 60 mm. Là loại dấu trìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. Có 3 màu để lựa chọn. Giá tùy theo kích thước dấu.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm. Dịch vụ Khắc Dấu Ái Ái đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Khắc dấu chữ ký bao nhiêu tiền 1 con?

Khắc dấu chữ ký đòi hỏi độ chính xác phải gần như đúng với chữ ký thật bên ngoài. Chính vì vậy giá của con dấu chữ ký sẽ không hề rẻ, tuy nhiên cũng sẽ không quá mắc. Tuy theo kích thước nội dung của con dấu chữ ký mà giá cũng sẽ khác nhau.

Hãy đến với Khắc Dấu Ái Ái, chúng tôi sẽ mang đến quý khách con dấu chữ ký đẹp, sắc nét, độ bền cao với giá rẻ nhất. Nếu quý khách đặt số lượng lớn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn của chúng tôi.

Đặc biệt quý khách có thể đặt khắc dấu chữ ký online, không cần phải đến cửa hàng. Chỉ cần gửi thông tin qua Zalo hoặc Email, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và gửi mẫu quý khách xem. Nếu được chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu và gửi đến quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ khắc dấu chữ ký uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ Khắc Dấu Ái Ái luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Khách hàng Khắc dấu Ái Ái sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

– Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng

– Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc)

– Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo.

– Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM KHẮC DẤU ÁI ÁI

Địa chỉ: 72/1B Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
E-Mail: khacdauaiai@gmail.com
Hotline: 0906.119.452 – 0379.433.767
Zalo: 0379.433.767
Website: https://khacdauaiai.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/khacdauaiai/