Khắc Dấu Ái Ái chuyên nhận khắc dấu hoàn công, làm con dấu hoàn công theo yêu cầu nhanh chóng, giao tận nơi. Con dấu mà chúng tôi gửi tới quý khách được khắc bởi công nghệ Polymer hoặc Laze hiện đại. Đảm bảo con dấu có độ sắc nét cao, có thể sử dụng trong thời gian dài. Dưới đây là một số mẫu dấu hoàn công mới nhất theo thông tư 26 mà bạn nên tham khảo qua.

Xem thêm: Kích thước con dấu tròn công ty, doanh nghiệp

Mẫu dấu hoàn công mới nhất theo thông tư 26

Bản vẽ dấu hoàn công

Dấu hoàn công theo thông tư 26 của bộ xây dựng ban hành ngày 26 tháng 10 năm 2016 số 26/2016/TT-BXD. Có quy định chi tiết về một số nội dung quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng. Trong đó có quy định về kích thước, thông số và một số hạng mục của con dấu  cho bản vẽ hoàn công. Rất nhiều loại tùy thuộc vào từng doanh nghiệp cũng như chủ đầu tư yêu cầu, chính vì vậy mà trước khi làm dấu hoàn công thì quý khách nên tìm hiểu kỹ về quy định cũng như liên hệ với những đơn vị khắc dấu để được tư vấn làm đúng theo Thông tư này.

Lập bản vẽ hoàn công cho doanh nghiệp:

Trước khi tìm hiểu về dấu hoàn công, bạn cần biết một số quy định về bản vẽ hoàn công hiện nay:

– Trường hợp công trình thực tế có kích thước. Các thông số xây dựng không vượt quá so với những quy định trong bản vẽ hoàn công thì bản vẽ hoàn công này sẽ được sao chụp lại (photocopy) và các bên tham xây công trình sẽ tiến hành ký, đóng dấu lên bản vẽ hoàn công để làm bản vẽ hoàn công. Trường hợp kích thước, thông số xây dựng của các công trình có thay đổi so với bản vẽ hoàn công ban đầu được phê duyệt thì nhà thầu thi công, xây dựng cần có trách nhiệm ghi lại những giá trị này theo thông số thực tế trong dấu ngoặc đơn ở bên cạnh hoặc bên dưới các chỉ số cũ trên bản vẽ .

– Một số trường hợp cần thiết thì nhà thầu cần phải vẽ lại bản vẽ hoàn công mới cho công trình xây dựng. Có khung tên của bản vẽ tương tự như mẫu dấu bản vẽ hoàn công theo quy định của Thông tư.

Mẫu dấu bản vẽ hoàn công:

Mẫu 1: áp dụng với các cơ quan, tổ chức không áp dụng hình thức HỢP ĐỒNG TỔNG THẦU XÂY DỰNG. Thường mẫu có ba thành phần ký có thể dùng kích thước 6x12cm, 6.5x12cm, 7x12cm

Mẫu dấu hoàn công mới nhất theo thông tư 26

Mẫu 2: áp dụng với các cơ quan, tổ chức có áp dụng hình thức HỢP ĐỒNG TỔNG THẦU XÂY DỰNG. Thường mẫu có bốn thành phần ký nên làm kích thước chiều dài hơn để đủ chỗ ký và đóng dấu. Có thể dùng kích thước 7x14cm, 8x14cm,….

Mẫu dấu hoàn công mới nhất theo thông tư 26

Trước khi tiến hành làm mẫu dấu hoàn công theo thông tư 26 quý khách nên tìm những cơ sở làm dấu uy tín và chất lượng. Để tránh tình trạng mất tiền mà phải sử dụng con dấu kém chất lượng, đóng bị nhòe, không đều mực, nhanh hỏng.

Ngoài mẫu dấu hoàn công theo thông tư 26 chúng tôi còn có các mẫu dấu khác mời quý khách tham khảo:

Mẫu dấu hoàn công mới nhất theo thông tư 26

Một bộ dấu hoàn công bao gồm những gì?

Đối với dấu hoàn công chấm mực: một bộ dấu hoàn công của Khắc Dấu Ái Ái sẽ bao gồm 01 Cán dấu đã có mặt dấu, 01 Khay mực, 01 lọ mực đi kèm (để quý khách có thể đổ thêm nếu khay mực hết).

Khắc Dấu Ái Ái là đơn vị khắc dấu chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Chúng tôi cung cấp mọi nhu cầu về dấu của quý khách hàng, sản phẩm được nhập khẩu đảm bảo chất lượng. Chúng tôi nhận khắc dấu hoàn công trên toàn quốc từ các tỉnh như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Cần Thơ, Quảng Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai…

Các loại dấu hoàn công phổ biến hiện nay

 Khắc Dấu Ái Ái chuyên nhận khắc mẫu dấu hoàn công theo thông tư 26 với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn làm ra những con dấu chất lượng cao, hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Luôn làm hài lòng tất cả những khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi có 2 loại dấu hoàn công cơ bản sau quý khách lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng:

  • Dấu chấm mực: là loại dấu cán làm bằng gỗ thịt, mẫu mã, kích thước đa dạng, tay cầm chắc chắn, kiểu dáng đẹp đẽ. Khi dùng phải có khay mực đi cùng, giá thành rẻ. Đóng ra hình ảnh rõ nét không kém so với dấu liền mực.
  • Dấu liền mực: là loại dấu cán làm bằng nhựa. Khắc bằng công nghệ flash tiên tiến và hiện đại của mỹ. Đóng nhẹ nhàng tiện lợi, hình ảnh sắc nét, sử dụng dễ dàng mọi lúc mọi nơi, không cần khay mực chấm đóng.

Qúy khách có nhu cầu khắc dấu hoàn công hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khắc dấu với giá tốt nhất.

Dịch vụ khắc dấu hoàn công uy tín, nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm. Dịch vụ Khắc dấu Ái Ái đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng,

Dịch vụ Khắc dấu Ái Ái luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

Khách hàng Khắc dấu hoàn công tại Khắc Dấu Ái Ái sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

– Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng;

– Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);

– Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;

– Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

CÔNG TY TNHH TM KHẮC DẤU ÁI ÁI

Địa chỉ: 72/1B Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
E-Mail: khacdauaiai@gmail.com
Hotline: 0906.119.452 – 0379.433.767
Zalo: 0379.433.767
Website: https://khacdauaiai.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/khacdauaiai/