Khắc Dấu Ái Ái chuyên nhận khắc dấu tròn công ty, doanh nghiệp uy tín tại TPHCM. Chúng tôi nhận làm dấu tròn công ty theo nội dung yêu cầu của quý khách. Các con dấu đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng và có chất lượng tốt nhất. Đảm bảo quý khách sẽ có được con dấu đẹp, rõ nét, sử dụng lâu dài.

Kích thước con dấu tròn công ty, doanh nghiệp

Khái niệm con dấu tròn

Pháp luật hiện hành chưa có một định nghĩa thống nhất về con dấu. Tuy nhiên có thể hiểu, con dấu nói chung hay con dấu tròn nói riêng là vật làm bằng gỗ, kim loại hoặc chất liệu khác, gắn liền với sự ra đời và tồn tại của doanh nghiệp, với vai trò là công cụ hỗ trợ việc xác thực và khẳng định giá trị pháp lí của các loại giấy tờ trong doanh nghiệp.

Ý nghĩa pháp lý của con dấu tròn

Dấu tròn doanh nghiệp là một loại dấu cần thiết để phân biệt doanh nghiệp với doanh nghiệp khác. Đây là tài sản riêng và duy nhất của mỗi doanh nghiệp. Con dấu tròn thể hiện vị trí pháp lý đồng thời khẳng định giá trị pháp lý của các văn bản, giấy tờ do doanh nghiệp ban hành. Một doanh nghiệp vừa mới thành lập sẽ khắc ngay một con dấu tròn để thể hiện dấu ấn cá nhân riêng của doanh nghiệp

Kích thước con dấu tròn công ty

Trước đây, Thông tư số 08/2003/TT-BCA ngày 12/5/2013 hướng dẫn kích thước con dấu tròn như sau: “con dấu có đường kính 36 mm” và về đường chỉ con dấu thì con dấu tròn phải “có hai đường chỉ, đường chỉ ngoài là 2 đường tròn sát nhau, đường tròn phía ngoài nét đậm, đường tròn phía trong nét nhỏ; đường chỉ trong là 1 đường tròn nét nhỏ” và “Khoảng cách giữa đường chỉ ngoài và đường chỉ trong” cũng phải là 5mm.

Hiện nay, Điều 44 Luật Doanh nghiệp 2014 quy định: “Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng, và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp”. Với quy định này, con dấu của tròn của doanh nghiệp dường như chỉ mang tính chất là dấu hiệu nhận biết, do doanh nghiệp tự thiết kế. Như vậy, doanh nghiệp đã có thể tự làm lấy con dấu của mình hoặc tự do sử dụng dịch vụ khắc tên trên thị trường. Doanh nghiệp kinh doanh khắc dấu hoàn toàn có thể chủ động thực hiện giao dịch liên quan đến việc làm con dấu doanh nghiệp như một giao dịch dân sự thông thường. Và kích thước của con dấu là hoàn toàn do doanh nghiệp được tự do lựa chọn, không phải nằm trong khuôn khổ là từ 34mm – 36mm như trước đây. Thực tế cho thấy, một con dấu tròn với kích thước nhỏ gọn rất thuận lợi cho quá trình vận chuyển khi đi giao dịch hay bảo quản tại trụ sở công ty.

Địa chỉ khắc dấu tròn công ty, doanh nghiệp uy tín

Khi có nhu cầu khắc dấu tròn công ty, doanh nghiệp. Quý khách hàng liên hệ với Khắc Dấu Ái Ái bằng nhiều cách thức khác nhau như gọi điện thoại, Email, ZAlo,… Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết và tận tình nhất. Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi các giấy giờ có liên quan để làm thủ tục khắc dấu tròn công ty theo đúng quy định của pháp luật.

Bên cạnh việc khắc mộc dấu tròn doanh nghiệp, công ty chúng tôi  còn chuyên nhận khắc các loại dấu:

Khắc dấu vuông, dấu mã số thuế

Khắc dấu tên, khắc dấu chức danh

Khắc dấu chữ ký

Khắc dấu hoàn công

– Khắc dấu theo yêu cầu như khắc dấu logo

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay Khắc Dấu Ái Ái để được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn về dịch vụ khắc dấu tận tình và chu đáo nhất. Đến với đơn vị chúng tôi, Quý khách sẽ an  tâm về chất lượng của sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TM KHẮC DẤU ÁI ÁI

Địa chỉ: 72/1B Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
E-Mail: khacdauaiai@gmail.com
Hotline: 0906.119.452 – 0379.433.767
Zalo: 0379.433.767
Website: https://khacdauaiai.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/khacdauaiai/