Con dấu doanh nghiệp được coi như tài sản vô cùng quý giá của bất kỳ doanh nghiệp nào. Được dùng để đóng dấu trong các văn bản, hợp đồng, thông báo, quyết định của công ty. Nhiều khách hàng khi muốn làm con dấu doanh nghiệp nhưng không biết các thủ tục, giấy tờ để làm con dấu. Khắc Dấu Ái Ái sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ những thủ tục để làm dấu doanh nghiệp.

Làm con dấu doanh nghiệp cần những thủ tục gì?

Thủ tục làm con dấu doanh nghiệp

Luật doanh nghiệp 2014 có nhiều thay đổi đáng kể so với luật doanh nghiệp 2005. Đối với luật doanh nghiệp 2005 thì mỗi doanh nghiệp chỉ được sử dụng một con dấu duy nhất. Con dấu hình tròn và phải do công an cấp. Tuy nhiên khi luật doanh nghiệp 2014 được áp dụng thì doanh nghiệp có thể tự quyết định về hình thức, nội dung cũng như số lượng con dấu của doanh nghiệp. Bởi sự thay đổi mới của luật mà thủ tục làm con dấu đỏ doanh nghiệp cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Những thủ tục cần thiết để làm con dấu doanh nghiệp

+ Thủ tục làm con dấu doanh nghiệp rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản công chứng, giấy ủy quyền của người chịu trách nhiệm đến đơn vị Khắc Dấu Ái Ái để yêu cầu khắc dấu theo mong muốn của bạn. Tuy nhiên cần lưu ý một vài điểm sau.

  1. Doanh nghiệp được quyền quyết định về mặt nội dung, nhưng bắt buộc phải có nội dụng sau: Tên doanh nghiệp,  mã số doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp.
  1. Số lượng con dấu: doanh nghiệp được hoàn toàn quyết định số lượng con dấu doanh nghiệp muốn khắc
  1. Hình thức con dấu: không bắt buộc phải là hình tròn như trước đây. Có thể là hình vuông, hình tròn, hình tam giác, hình ô van… (chúng tôi khuyên bạn làm con dấu đỏ doanh nghiệp nên làm con dấu tròn vì trong tiềm thức của nhiều khách hàng thì con dấu doanh nghiệp phải là con dấu tròn). Màu mực con dấu đóng ra thường là màu đỏ.

+ Sau khi khắc dấu doanh nghiệp xong, doanh nghiệp làm thông báo mẫu dấu. Gửi lên phòng Đăng ký kinh doanh để đăng công bố mẫu con dấu trên công thông tin điện tử quốc gia.

+ Sau 3 ngày phòng Đăng ký kinh doanh sẽ trả thông báo mẫu dấu.

Trên đây là tất cả thủ tục cũng như giấy tờ để khắc dấu tròn công ty. Nếu quý khách hàng còn có bất kỳ thắc mắc gì thì xin vui lòng liên hệ tới Khắc Dấu Ái Ái để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé.

Đơn vị khắc dấu uy tín, bền đẹp, chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo. Khiến cho nhiều quý khách hàng hoang mang không biết lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

Khắc Dấu Ái Ái chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực khắc dấu. Luôn đem đến cho khách hàng những con dấu công ty chất lượng tốt nhất. Dấu đóng ra sắc nét, mực in đều, không bị lem, khô ngay sau khi đóng dấu. Con dấu mà chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng chất lượng tốt, sử dụng bền bỉ theo thời gian.

CÔNG TY TNHH TM KHẮC DẤU ÁI ÁI

Địa chỉ: 72/1B Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
E-Mail: khacdauaiai@gmail.com
Hotline: 0906.119.452 – 0379.433.767
Zalo: 0379.433.767
Website: https://khacdauaiai.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/khacdauaiai/