Với các loại con dấu truyền thống mỗi lần đóng dấu đều có hộp mực đi kèm nên rất bất tiện. Tuy nhiên để rút gọn thời gian đóng dấu và con dấu trở nên nhỏ gọn tiện hơn. Vì vậy mà con dấu liền mực ra đời với hộp mực và con dấu cùng nằm trong hộp dấu. Đó là lý do mà con dấu liền mực lại được nhiều người sử dụng hiện nay.

Tại sao con dấu liền mực lại được tin dùng đến thế?

Con dấu liền mực là gì?

Con dấu liền mực là sự kết hợp giữa con dấu và hộp mực. Cả 2 được để trong một hộp dấu rất thuận tiện khi đóng dấu, dễ dàng khi sử dụng.

Với tầm quan trọng đặc biệt với hoạt động của doanh nghiệp, con dấu và công nghệ khắc dấu ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của xã hội một cách tốt nhất. Trong đó, sự ra đời của dấu liền mực chính là bước cải tiến mới giúp cho việc sử dụng con dấu ngày càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Những ưu điểm vượt trội của con dấu liền mực mang lại

Con dấu liền mực so với các loại con dấu khác thì chất lượng không kém gì. Độ bền con dấu thường rất lớn, sử dụng nhiều năm trời vẫn không bị hỏng hóc. Chưa kể con dấu liền mực dễ dàng thay đổi nội dung khác không như các loại con dấu khác. Đây là một đặc điểm nổi bật nhất mà con dấu này mang lại.

Nội dung trên con dấu liền mực có thể tùy theo yêu cầu người muốn làm. Có thể là hình ảnh, logo, các ký hiệu đặc biệt…. Bất kể nội dung gì kể cả chi tiết nhỏ nhất cũng có thể hiện ra. Việc đóng dấu lại cực kỳ đơn giản chỉ cần đóng xuống là nội dung được in ra rõ nét, không bị lem.

Việc sử dụng con dấu liền mực sẽ tiết kiệm mực hơn so với con dấu chấm mực truyền thống. Việc đóng dấu được tiến hành một cách nhanh chóng, không mất nhiều công sức. Có thể giải quyết việc đóng số lượng lớn giấy tờ nhanh chóng.

Chi phí khắc dấu liền mực tiết kiệm hơn

Không chỉ gọn nhẹ, tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Việc khắc dấu liền mực sẽ có chi phí rẻ hơn so với con dấu trước kia. Con liền mực giúp tiết kiệm mực có thể đóng dấu 800 lần mới phải châm thêm mực. Không cần đến khay chấm mực ngoài, tiết kiệm chi phí, thời gian và chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Cùng với đó, lựa chọn khắc dấu liền mực sẽ loại bỏ khả năng bị mất, rơi vỡ khay mực gây tốn kém và dễ dây bẩn. Dấu liền mực có thể đem di chuyển mọi nơi mà không sợ mực rơi ra ngoài làm mất vệ sinh.

Cơ sở khắc dấu liền mực giá rẻ uy tín

Khắc Dấu Ái Ái là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu giá rẻ. Là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp tại TPHCM lựa chọn để đặt mua con dấu, đặc biệt là khắc dấu liền mực. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khắc dấu liền mực đa dạng với nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì con dấu của chúng tôi là hàng nhập chính hãng. Chất lượng cực tốt, bền bỉ, sử dụng lâu dài. Với công nghệ khắc dấu hiện đại chúng tôi sẽ mang đến con dấu đẹp và ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại

CÔNG TY TNHH TM KHẮC DẤU ÁI ÁI

Địa chỉ: 72/1B Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
E-Mail: khacdauaiai@gmail.com
Hotline: 0906.119.452 – 0379.433.767
Zalo: 0379.433.767
Website: https://khacdauaiai.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/khacdauaiai/