Con dấu chức danh là gì? Đặc điểm và ý nghĩa của con dấu chức danh? Cũng như giá làm con dấu chức danh là bao nhiêu? Đầy có lẽ là điều mà nhiều người cũng đang quan tâm đến. Bài viết dưới đây Khắc Dấu Ái Ái sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về con dấu chức danh nhé.

Con dấu chức danh là gì?

Con dấu chức danh là gì?

Con dấu chức danh là loại con dấu đại diện cho một cá nhân nào đó trong công ty. Trên con dấu sẽ chỉ đích danh chức vụ của một người tại công ty. Thông thường, các quản lý phòng ban, bộ phận trong công ty đều được làm con dấu kiểu chức danh.

Hiện nay con dấu chức danh đang dần trở nên phổ biến và thông dụng hơn. Chính bời ưu điểm con dấu đem lại cũng như sự chuyên nghiệp của cá nhân hay tổ chức khi sử dụng con dấu.

Những mẫu con dấu chức danh thông dụng hiện nay có thể kể đến như:

  • Con dấu tổng giám đốc.
  • Con dấu giám đốc.
  • Con dấu trưởng, phó phòng kinh doanh.
  • Con dấu thu ngân, trưởng, phó phòng makerting và bán hàng.
  • Con dấu bác sĩ
  • Con dấu thạc sĩ, tiến sĩ, kỹ sư …..

Mặt con dấu thường được đổ keo hoặc khắc bằng cao su. Để cân đối với tên người được khắc con dấu, tên chức danh dài có thể điều chỉnh linh hoạt hoặc viết tắt để độ dài tương ứng với độ dài tên, khi đó con dấu nhìn sẽ cân đối hơn.

Đặc điểm và ý nghĩa của con dấu chức danh

Con dấu chức danh thường có những đặc điểm sau:

  • Dấu chức danh gồm thông tin họ và tên đầy đủ của người giữ chức vụ trong doanh nghiệp.
  • Một vài kiểu dấu chức danh thì chỉ ghi chức danh của người đó mà thôi. Con dấu này sẽ dùng để đóng cạnh vị trí chữ ký của có chức danh.
  • Phần lớn các loại con dấu chức danh thường được làm theo kích thước hình vuông hay chữ nhật.

Ý nghĩa của con dấu chức danh:

Cũng như các loại con dấu khác, dấu chức danh là công cụ rất tiện lợi cho công việc. Dấu chức danh giúp người sử dụng giảm thiểu được những công việc liên quan như ký văn bản. Là một loại con dấu rất thông dụng và có nhiều ưu điểm nổi bật dễ nhận biết. Sử dụng dấu chức danh còn làm tăng tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm:

Con dấu chức danh là gì?

Khắc dấu chức danh phải tốn bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như thắc mắc. Giá khắc dấu chức danh còn phụ thuộc vào nội dung cũng như kích thước của con dấu. Đến với Khắc Dấu Ái Ái không phải quá lo lắng về giá làm con dấu, vì chúng tôi mang đến giá khắc dấu rẻ nhất. Chất lượng con dấu luôn được đảm bảo tốt, sử dụng lâu dài, con dấu sắc nét.

Ngay sau khi quý khách đưa nội dung cần làm chúng tôi sẽ báo giá ngay và làm market gửi cho khách hàng. Nhận được phản hồi của khách hàng đội ngũ kỹ thuật tiến hành khắc dấu và gửi lại cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Khắc dấu chức danh ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường trôi nổi các sản phẩm con dấu kém chất lượng, giá thành rẻ. Chưa kể là những đơn vị làm ăn không uy tín, con dấu không được rõ nét. Bạn vừa mất thời gian lại vừa mất tiền. Để tránh gặp phải trường hợp đó thì bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín.

Khắc Dấu Ái Ái là đơn vị đã hoạt động nhiều năm, là đơn vị tốt nhất để bạn lựa chọn. Chất lượng con dấu chúng tôi cung cấp luôn sắc nét, tinh tế đến từng đường nét. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kĩ thuật cao và giàu kinh nghiệm. Dịch vụ Khắc Dấu Ái Ái đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi nhận khắc dấu online, quý khách có thể đặt hàng qua số Holine, Zalo, hoặc Email. Chúng tôi sẽ tiếp nhận nội dung và tiến hành làm nhanh chóng. Sau đó sẽ giao đến tận nơi cho quý khách. Hiện nay chúng tôi nhận khắc dấu giá rẻ và giao hàng đến các quận huyện tại TPHCM và trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH TM KHẮC DẤU ÁI ÁI

Địa chỉ: 72/1B Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
E-Mail: khacdauaiai@gmail.com
Hotline: 0906.119.452 – 0379.433.767
Zalo: 0379.433.767
Website: https://khacdauaiai.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/khacdauaiai/